ป้ายอักษรโลหะ อักษรซิงค์ ตัวอักษรสแตนเลส อักษรโลหะพ่นสี ตัวอักษรสังกะสี

ป้ายอักษรโลหะ มีทั้งสแตนเลสและซิงค์ ตัวอักษรโลหะ เป็น ป้ายตัวอักษร ติดเป็นตัว ให้ความโดดเด่นและความสวยงาม ตัวอักษรโลหะ สามารถติดได้ทั้ง ป้ายใหญ่ ป้ายบิลบอร์ด ให้เห็นเด่นชัด ตัวอักษรโลหะ จะนูนและดูมีมิติ ทำให้ดูสวยกว่าป้ายชนิดอื่น ตัวอักษรโลหะ สามารถติดตามผนัง หรือทำตัวลอยยกสูงก็ได้ ตัวอักษรโลหะ ยังใช้ การติดตั้งในสำนักงานเช่น ติดตัว อักษรโลหะ หน้าห้องที่ทำงาน หรือติดตัวอักษรโลหะ หน้าโต๊ะประชาสัมพันธ์
อักษรซิงค์ติดไฟ LED
อักษรซิงค์ตัดหรือฉลุเป็นตัวๆ ติดแผ่นพลาสติก (อะครีลิค) ด้านหน้าและสติเกอร์โปร่งแสงหลากหลายสีสัน ลูกค้าสามารถเลือกสีสติกเกอร์ได้ตามที่ต้องการและติดตั้งไฟLED ด้านในตัวอัษร ใช้ได้กับงานกลางวันและกลางคืน สีสันสดใส สามารถติดได้ทั้งภายในและภายนอก
อักษรสแตนเลส
ใช้แผ่นสแตนเลส ฉลุเป็นตัวๆ ยกกล่องให้เกิดเป็นมิติ เคลือบเงาให้ดูสวยงามได้เหมาะสำหรับงานภายในและภายใน ทนแดดทนฝน ติดตั้งได้ทั้งบนกำแพงฝาผนังหรือพื้นที่อื่นๆ ได้สามารถทำเป็นป้ายอักษรไฟได้โดยการเจาะด้านหน้าและติดแผ่นพลาสติกและสติกเกอร์ ตามด้วยซ่อนไฟ LED ด้านในเพื่อให้สวยงามมากขึ้น
อักษรซิงค์ LED ไฟออกหลัง
อักษรซิงค์ตัดหรือฉลุเป็นตัวๆ และติดตั้งไฟ LED ด้านในตัวอัษร เพื่อให้แสงไฟออกด้านหลัง สวยเก๋อีกรูปแบบหนึ่ง ใช้ได้กับงานกลางวันและกลางคืน สีสันสดใส สามารถติดได้ทั้งภายในและภายนอก เหมาะสำหรับคนชอบสไตล์นี้ สวยงามไม่แพ้แบบอื่นๆ

Showing 1–12 of 72 results

1 2 3 4 5 6
084-999-0780